GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH TƯ VẤN GIÁO DỤC TƯƠNG LAI TRẺ

11-10-2016

    

    Từ năm 2004 đến năm 2007, tôi có dịp sống và làm việc tại Nhật, đó   là  khoảng  thời gian  tôi được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến. Và  chính vì được thụ hưởng nền giáo dục tiến bộ đó mà người Nhật đã  tạo nên một đất  nước phát triển như ngày nay.Từ đây niềm đam mê giáo dục trong tôi trỗi  dậy.Sau khi về  nước, tôi nghĩ rằng, nhất định mình phải làm gì đó để có thể phát  huy niềm đam mê, cũng như giúp đỡ những người đã và đang loay hoay trong việc xác định phương hướng của mình.

      Năm 2011 tôi lập gia đình, và bắt đầu áp dụng thai giáo cho  bé đầu tiên, cũng như tìm hiểu, nghiên cứu để giúp bé phát triển tốt nhất. Tôi áp dụng các phương pháp giáo dục tiên tiến của nước ngoài  để chơi  cùng  con, và    các bé  có sự phát triển rất tốt.

 

 

Năm 2011 chúng tôi mang phương pháp Giáo dục Montessori về Việt Nam và cung ứng giáo cụ cho các trường học cũng như các gia đình có con trong độ tuổi từ 0 đến 6 tuổi. Đây là phương pháp học thông qua các giác quan giúp trẻ phát triển toàn diện đã được công nhận trên toàn thế giới.

Năm 2014 chúng tôi triển khai Sinh trắc học dấu vân tay là một phương pháp khoa học giúp khám phá tiềm năng bẩm sinh của con người, đặc biệt là trẻ em, từ đó giúp phụ huynh có thể hiểu các bé hơn, và tìm ra con đường ngắn nhất để đi đến thành công và hạnh phúc.

Năm 2016 Tomoe House ra đời, với mong muốn đây là nơi để nuôi dưỡng tâm hồn và tri thức trẻ thơ,dựa trên định hướng có sẵn qua việc khám phá tiềm năng bởi sinh trắc học dấu vân tay.

Tại Tomoe House này, chúng tôi còn có những playground cuối tuần cũng như các lớp năng khiếu after school, để giúp các em có năng khiếu vượt trội có thể phát huy.

Song song đó,mô hình Du lịch giáo dục cũng là một phần không thể thiếu trong định hướng phát triển tại Tương Lai trẻ, vì du lịch giáo dục là mô hình giáo dục trải nghiệm thực tế thông qua môi trường tự nhiên,giúp gắn kết giữa các thành viên trong gia đình,và là môi trường rất tốt để phát huy những kỹ năng của trẻ.

Do đó, chúng tôi đã khai sinh ra công ty TNHH tư vấn giáo dục Tương Lai Trẻ nhằm mục đích giúp mọi người có công cụ để hiểu những khả năng bẩm sinh của mình, giúp tìm ra con đường ngắn nhất đi đến thành công, cũng không như tôi đã mất hơn 30 năm mới tìm ra được con đường mình thật sự phải đi là gì.

Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi
Các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Tương Lai Trẻ mong muốn giúp thệ hệ trẻ Việt Nam có môi trường thuận lợi để phát huy đúng khả năng của từng người.

 1. Đối với khách hàng: Tương Lai Trẻ phục vụ khách hàng bằng cả tâm huyết, mong muốn hỗ trợ hàng triệu gia đình Việt tìmra phương pháp có thể phát hiện và khai thác những tố chất bẩm sinhcủa mỗi người thông qua sinh trắc học dấu vân tay.
 2. Đối với nhân viên: Tương Lai Trẻ xây dựng văn hóa công ty như văn hóa một gia đình, thân thiện, hòa đồng nhưng không kém phần chuyên nghiệp,năng động,sáng tạo và nhân văn vớinhiều cơ hội thăng tiến, phát triển năng lực và chấp cánh cho sự nghiệp.
 3. Đối với đối tác: Tương Lai Trẻ đề cao tinh thần hợp tác trên cơ sở xây dựng mối quan hệ cởi mở, tin cậy và tôntrọng và cùng nhau phát triễn.
 4. Đối với xã hội: Tương Lai Trẻ giúp cho tất cả các người dân Việt Nam thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống, đồng hành cùng sự phát triển của xã hội.

 • Tính chuyên nghiệp:
  • Thành thạo công việc, năng động, sáng tạo và hiệu quả.
  • Thống nhất, khả năng làm việc theo nhóm, phối hợp giữa các bộ phận trong công ty.
  • Tự tin, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm vì sự phát triển chung của công ty
 • Hành vi chính trực: luôn trung thực, nói sự thật là nền tảng tạo nên giá trị của chúng tôi.
 • Tính trung thành: trung thành với lợi ích của khách hàng, nhân viên và công ty bằng cả con tim và nhiệt huyết.
 • Tính sáng tạo: Sáng tạo là cách để mang lại nhiều giá trị vượt trội và làm khách hàng ngày càng hài lòng hơn.
 • Tính cộng đồng: luôn hướng tới yếu tố con người làm trọng tâm, phát huy tối đa tiềm năng của con người, nhằm mang đến giá trị thực sự cho cộng đồng.

 •  Chất lượng sản phẩm: Là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững, luôn cam kết mang đến sản phẩm uy tín và đạt chất lượng.
 •  Khách hàng là bạn: công ty cùng chia sẽ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng.
 •  Táo bạo và đột phá: Bắt kịp xu hướng thị trường, rút ngắn khoảng cách, đi tắt đón đầu, tạo thế cạnh tranh lành mạnh.
 •  Cải tiến liên tục: Không tồn tại sự bão hòa, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung của toàn công ty.
 •  Tinh thần đoàn kết và sự thống nhất: Luôn đoàn kết, thống nhất ý kiến của toàn thể nhân
 •  Phương châm hành động: Dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, quyết định kịp thời, triển khai quyết liệt.

 

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tương Lai Trẻ

Trụ sở chính: 128 Calmette, P.Nguyễn Thái Bình, Q1, TPHCM

Tel: 08.6263.8777

Hotline: 0909.009.306

Website: www.geniusprint.vn  ;  www.tuonglaitre.vn

 


Hợp tác
SĐT: 0909 009 306
Marketing
SĐT: 0901 442 224
Tư vấn viên: Ms.Năm
SĐT: 0908 401 760
Chat